THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

0
1
Năm
1
0
Tháng
1
3
Ngày

Có nên đầu tư vào Khu đô thị mới Kim Chung Di Trạch không?

Dự án Khu đô thị mới Kim Chung Di Trạch với nhiều loại hình bất động sản từ liền kề, biệt thự đến chung cư là cơ hội sinh lời cho các nhà đầu tư trong thời gian tới, Tại sao nên đầu tư dự án này?

KIM CHUNG DI TRẠCH CHỈ LÀ DỰ ÁN MA?

“Đắp chiếu” gần một thập kỷ những tưởng khu đô thị mới Kim Chung Di Trạch sẽ biến thành dự án ma nhưng bất ngờ dự án được tái sinh nhờ phê duyệt quy hoạch mở rộng thêm 8,6ha. Tổng diện tích khu đất xây dựng là 170,29 ha, diện tích đất ở là 41,45 ha, chiếm 24,34%.

Khởi công Dự án Khu đô thị mới Kim Chung – Di Trạch

Khởi công Dự án Khu đô thị mới Kim Chung – Di Trạch

Ông Vũ Đức Toàn, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty CP Thương mại Xây dựng- VIETRACIMEX, chủ đầu tư dự án Kim Chung Di Trạch khẳng định với báo giới Vietracimex đã làm việc với các cơ quan chức năng và không có chuyện dự án Kim Chung Di Trạch bị dừng triển khai hay tịch thu.

Các nhà đầu tư hãy yên tâm khi đầu tư cùng với các dự án của Tổng công ty cũng như Dự án Thăng Long 9( Kim Chung Di Trạch). Bởi chúng tôi là cơ quan có đủ năng lực để triển khai thành công dự án.

Ngay sau đó, Ngày 27/4/2019, AMACCAO GROUP, Công ty CP Phát triển Đầu tư Xây dựng Việt Nam (Vinadic) và Tổng công ty cổ phần Thương mại Xây dựng (Vietracimex) vừa long trọng tổ chức Lễ Khởi công Dự án Khu đô thị mới Kim Chung – Di Trạch, gói thầu hạ tầng tại Hoài Đức, Hà Nội.

Đây không chỉ là tín hiệu đáng mừng cho những nhà đầu tư đã “chôn” tiền ở đây gần chục năm mà còn mở thêm cơ hội cho những nhà đầu tư mới để rót tiền sinh lời vào siêu dự án đại đô thị phía Tây Hà Nội đang được hồi sinh này.

TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ VÀO DỰ ÁN KIM CHUNG DI TRẠCH

Những thông tin về dự án Kim Chung Di Trạch các nhà đầu tư nên biết đó là Một dự án bất động sản không riêng khu biệt thự liền kề Kim Chung Di Trạch muốn thu hút đầu tư phải đạt tối thiếu 2 yếu tố thứ là vị trí và thiết kế hay hoạch dự án, sau đó là những yếu tố từ giá bán, độ uy tín chủ đầu tư hay những yếu tố khác, vậy dự án này có gì đáng để chúng ta rót tiền?

Vị Trí khu đô thị Kim Chung Di Trạch

Người ta thường dùng chữ “đắc địa” để miêu tả vị trí được cho là đẹp của một dự án vậy vị trí khu biệt thự liền kề kim chung di trạch có thật sự đắc địa?

Vị Trí khu đô thị Kim Chung Di Trạch

Vị Trí khu đô thị Kim Chung Di Trạch

Địa chỉ hành chính của dự án Khu đô thị Kim Chung Di Trạch thuộc Xã Kim Chung và Di Trạch, huyện Hoài Đức, TP Hà Nội, đây không phải là vị trí vàng còn sót lại của một vùng đất phát triển nhưng lại là vị trí đặc địa tại một khu vực ven đô đang trên đà bứt phá đặc biệt cơ sở hạ tầng.

Với tuyến quốc lộ 32, dự án dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố chỉ với 10p chạy xe, đặc biệt với sự gấp rút hoàn thành đường vành đai 3,5 để huyện Hoài Đức kịp lên quận thì dự án nghiễm nhiên được thừa hưởng sự thuận tiện trong kết nối giao thông của dự án.

Vị trí dự án Kim Chung di Trạch cũng nằm gần kề đường Lê Trọng tấn cắt Láng hòa Lạc toàn là những trục huyết mạch của thủ đô, cầu nối giao thông thuận tiện sẽ là cơ sở tiền để giúp những cư dân sinh sống nơi đây có thể di chuyện thuận tiện kết nối tiện ích đáng sống.

Đăng ký thăm dự án

Thiết kế cảnh quan và quy hoạch dự án kim chung di trạch

Yếu tố để xác định có nên đầu tư khu đô thị mới Kim Chung Di Trạch hay không chính là thiết kế cảnh quan độc đáo, quy hoạch mặt bằng dự án khoa học.

Mặt bằng tổng thể dự án Kim Chung Di Trạch

Mặt bằng tổng thể dự án Kim Chung Di Trạch

Khu đô thị cao cấp Thăng Long 9( Kim Chung- Di Trạch ) với tổng diện tích 170.29 ha được hình thành dựa trên ý tưởng tạo dựng một khu đô thị chất lượng cao cấp, tiện nghi, thân thiện với môi trường, một trung tâm thương mại , tài chính với hạ tầng và công nghệ hiện đại, đáp ứng được các tiêu chuẩn Việt Nam và Quốc Tế.

Với thiết kế đồng bộ, phong cách hiện đại do các công ty uy tín hàng đầu Việt Nam và thế giới thực hiện, khu đô thị mang đường nét, dáng dấp kiến trúc hấp dẫn, tiện nghi trong từng chi tiết nhỏ nhằm mục đích thỏa mãn yêu cầu khó tính nhất của cư dân và các đối tác .

Đặc biệt, tỉ lệ xây dựng < 30% là điều đáng tự hào của dự án này, không gian xanh rộng lớn đồng nghĩa với chất lượng cuộc sống tính thần của cư dân sẽ được tăng cao.

Khi mà nhu cầu và xu hướng tìm mua nhà của cư dân hiện nay hướng đến tầm view thoáng, không gian xanh rộng rãi, nhiều tiện ích cộng động, mật độ xây dựng thấp thì khu đô thị Kim Chung Di Trạch đáp ứng hoàn toàn những yêu cầu đó.

Nhận tư vấn lô đẹp qua điện thoại

PHÁP LÝ DỰ ÁN KIM CHUNG DI TRẠCH HOÀN THIỆN

Nếu chưa rõ ràng về pháp lý thì tất cả những lý do trên hay mỹ từ quảng cáo nào đó đều trở nên liều lĩnh và rủi ro thế những dự án khu đô thị mới Kim Chung Di Trạch là sự án đầu tư vô cùng an tâm nhờ hệ thống pháp lý hoàn thiện với các loại giấy tờ như:

Khu đô thị Kim Chung Di Trạch Pháp Lý Hoàn Thiện

Khu đô thị Kim Chung Di Trạch Pháp Lý Hoàn Thiện

 • Quyết định của UBND Tình Hà Tây số 1256/QĐ-UBND v/v phê duyệt Quy hoạch xây dựng chi tiết 1/500 ngày 17/7/2007.
 • Kết quả thẩm định thiết kế cơ sở của UBND Tỉnh Hà Tây số 135/TĐ-SXD ngày 11/10/2007 Công trình hạ tầng kỹ thuật thuộc dự án đầu tư xây dựng khu đô thị mới Kim Chung Di Trạch huyện Hoài Đức tỉnh Hà Tây
 • Ngày 24/10/2018, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Thế Hùng ký ban hành Quyết định số 5723/QĐ-UBND phê duyệt Điều chỉnh cục bộ Quy hoạch chi tiết khu đô thị mới Kim Chung – Di Trạch, tỷ lệ 1/500 tại xã Kim Chung và xã Di Trạch, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội.

Nhận tư vấn pháp lý dự án

  Bạn đang xem: Có nên đầu tư vào Khu đô thị mới Kim Chung Di Trạch không? trong

  TÍNH LÃI SUẤT VAY

  Triệu
  %
  Năm
  % năm
  0 VND
  0 VND
  0 VND
  0 VND
  Xem lịch trả nợ từng tháng
  (*) Công cụ tính toán trên website chỉ mang tính chất tham khảo

  News latest

  Tin moi nhat ve du an Kim Chung Di Trach

  Tin moi nhat ve du an Kim Chung Di Trach: Phấn đấu trở thành một “đô thị mới” đúng nghĩa, huyện Hoài Đức đã quy...

  Bất động sản Hoài Đức: Tiền đề cho khu đô thị Bắc Quốc lộ 32 bứt phá

  Thông tin Hoài Đức lên quận là làm bất động sản nơi đây "dậy sóng". Nhiều dự án chỉnh trang, đẩy nhanh tốc độ xây...

  Điều chỉnh quy hoạch dự án Kim Chung Di Trạch sau 10 năm “đắp chiếu”

  Gần đây dự án Kim Chung Di Trạch được UBND Tp Hà Nội khởi động lại sau 10 năm người triển khai. Quy hoạch Kim...

  Hà Nội: Tin moi nhat ve du an Kim Chung Di Trach 

  Dự án Kim Chung Di Trạch có quy mô lớn nhất tại huyện Hoài Đức đang nhận được đông đảo quan tâm của khách hàng...

  Đất dịch vụ Kim Chung Di Trạch 2020 có tiềm năng đầu tư như thế nào?

  Khu đô thị Kim Chung Di Trạch khởi động trở lại mang đến rất nhiều cơ hội đầu tư, trong đó có cơ hội dành...